Smartkey Yamaha chính hãng

Chìa khóa thông minh SH , Yamaha

Chìa khóa thông minh SH Yamaha mất hết chìa khóa,mất hết ID có làm lại được không ? Chuyên lấy lại mã ID Chìa khóa thông minh SH , Yamaha nhanh chóng.

Chìa khóa thông minh SH Yamaha,hướng dẫn cách sử dụng :

Giới thiệu về chìa khóa thông minh SH Yamaha :

Chìa khóa thông minh SH Yamaha hay còn gọi là Smartkey được sử dụng phổ biến trên các dòng xe SH mode,SH 150i,AirBlade 2018,Lead 2018,Yamaha NVX,Yamha Janus. Do tính thẩm mĩ cùng sự tiện ích mà chúng mang lại được người dùng vô cùng chuộng.

Chìa khóa thông minh SH Yamaha không cần phải cắm chìa khóa mở lên như những dòng xe thông thường.Ta chỉ việc mang Chìa khóa thông minh SH Yamaha theo bên mình là có thể khởi động được xe.Khi dừng lại,ta chỉ việc vặn núm điều khiển về vị trí OFF là được.

Đồng thời Khóa thông minh SH và Yamaha được tích hợp chức năng chống trộm cực kì an toàn.Kẻ gian không thể bẻ khóa được như những loại khóa xe khác.Muốn khởi động xe bắt buộc phải có chìa khóa.

Các tính năng của Chìa khóa thông minh SH Yamaha :

Chìa khóa thông minh xe SH :

Chìa khóa thông minh SH Yamaha
Chìa khóa thông minh SH

Chìa khóa thông minh xe SH bao gồm 3 chức năng,tương ứng với 3 nút trên chìa khóa :

 • Định vị xe : Khi ta ấn nút định vị xe có hình biểu tượng chiếc xe máy,đèn xi nhan và đèn ổ khóa sẽ sáng,giúp ta dễ dàng xác định vị trí xe khi gửi trong bãi.Thử nghiệm cho thấy khoảng cách nhận tín hiệu lên đến 50m.Rất tiện lợi khi ta gửi xe trong bãi
 • Chức năng báo động chống trộm : Khi ta ấn nút hình loa trên chìa khóa sẽ kích hoạt chức năng loa báo và chớp đèn xi nhan khi có tác động đến xe.Tùy theo tác động mạnh hay nhẹ mà còi báo từ 10 đến 50s. Ấn thêm lần nữa sẽ tắt chức năng này.
 • Chức năng tắt/mở khởi động xe : Ấn giữ nút có biểu tượng hình chìa khóa,khi chìa chớp đèn xanh,ta có thể vặn núm xoay để khởi động xe.Ấn giữ lần nữa đến khi đèn chuyển sang màu đỏ,ta không thể vặn núm xoay,nếu cố ý vặn mạnh,núm xoay sẽ quay vòng.Không thể khởi động được xe.

Chìa khóa thông minh xe Yamaha :

Chìa khóa thông minh SH Yamaha
Chìa khóa thông minh Yamaha

Không có nhiều chức năng như khóa thông minh SH, Chìa Yamaha chỉ có 1 nút bấm và 2 chức năng :

 • Tìm xe trong bãi : Ấn nút trên remote 1 lần,đèn xi nhan sẽ chớp kèm theo tiếng kêu Bip Bip,giúp xác định vị trí xe khi đang gửi trong bãi.
 • Tắt mở khởi động xe : Ấn giữ nút trên remote 3s , đèn màu đỏ chớp chậm là tắt remote,ta không thể vặn núm xoay để khởi động máy. Ấn giữ thêm lần nữa,đèn đỏ remote chớp nhanh,lúc này lại gần xe ta có thể vặn được núm xoay và khởi động máy.

Cách khởi động xe khi bạn làm mất chìa khóa,còn ID :

Khi bạn vô tình mất đi chìa khóa thông minh xe SH, Yamaha mà còn giữ mã ID, Làm theo các bước bên dưới để có thể khởi động được xe :

Khởi động xe SH khi mất chìa khóa thông minh còn ID :

Khi xe đang chạy trên đường,vô tình bạn bị rơi mất chìa khóa,đèn tín hiệu biểu tượng chìa khóa trên đồng hồ sẽ nháy liên tục.

Nếu bạn bị mất chìa khóa,cần mở yên xe,ta có thể cạy nắp nhựa bên phải ra,sau đó dùng chìa từ mở khóa yên lên được.

Nếu xe vẫn còn lưu ID,cần kết nối Jack cắm trong hộc bình.đồng thời nhập đúng mã ID,ta vẫn có thể khởi động được xe.Vì vậy mã ID rất quan trọng,cần được giữ kỹ và không nên cho ai biết.

Khởi động xe Yamaha Janus,Yamaha NXV khi mất chìa còn ID :

chìa khóa thông minh SH Yamaha
làm thêm chìa khóa thông minh Yamaha còn ID,làm chìa khóa thông minh Yamaha mất hết ID tận nơi

Đối với dòng xe Yamaha thì đơn giản hơn,không cần phải nối jack cắm như Honda.Nếu còn mã ID,ta chỉ cần tiến hành nhập lại mã số sẽ khởi động được xe.

Cách nhập mã số như sau :

 • Ấn giữ núm điều khiển đến khi đèn chìa khóa trên đồng hồ chớp.
 • Bỏ tay ra,lặp lại 3 lần.Xe sẽ cho phép nhập ID. Ví dụ ID xe là 742951,ta sẽ nhập như sau :
 • Ấn giữ núm điều khiển,đèn chớp 7 lần,bỏ tay ra
 • Ấn giữ núm điều khiển,đèn chớp 4 lần , bỏ tay ra
 • Ấn giữ núm điều khiển,đèn chớp 2 lần , bỏ tay ra.
 • V.v…..nhập đến khi đủ 6 số ID,công tắc sẽ đánh tạch 1 cái.Lúc này ta sẽ xoay núm điều khiển và khởi động được xe.

Chìa khóa thông minh SH Yamaha mất ID có làm lại được không ?

Làm chìa khóa thông minh Honda Yamaha mất hết ID tận nơi,nhanh chóng :

Việc cấp lại chìa khóa thông minh cho xe Honda SH, Yamaha NVX , Yamaha Janus còn ID rất đơn giản,bạn có thể vào hãng mua phôi chìa rồi về nhà tự nhập cũng được. Giá phôi chìa dao động từ 780.000 đến 950.000 tùy theo hãng bán.

Vậy nếu xe mất cả mã ID phải làm sao ?

 • Nếu đem xe vào hãng,bạn sẽ bị buộc phải thay cả cụm ECU,IC và ổ khóa.Chi phí lên đến 7 đến 9 triệu 1 bộ và phải chờ 2 đến 3 ngày mới có lại chìa mới
 • Nhấc máy gọi cho chúng tôi,thợ sẽ đến tận nơi,đọc lại mã ID,cài đặt chìa khóa mới zin chính hãng,giá chỉ bằng 1/4 hãng.

Chiakhoathongminhoto.com là đơn vị sửa khóa chuyên nghiệp,lâu năm.Trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.Chúng tôi chuyên lấy lại mã ID,cài đặt chìa khóa mới cho tất cả các dòng xe Honda,Yamaha sử dụng chìa khóa thông minh như : SH125i, SH150i ,Honda AirBlade 2018 ,Honda Lead 2018 ,Yamaha Ja Nus, Yamaha NVX v.v…..

 • Đọc lại mã ID ngay tại chỗ,có chìa mới trong vòng 30p.
 • Cài đặt chìa khóa zin chính hãng,bảo hành đúng tiêu chuẩn hãng.

Chìa khóa thông minh SH Yamaha mất mã ID,mất hết chìa khóa,nếu hãng xe honda,salon xe không cấp lại được ID cho quý khách,hãy liên hệ với chúng tôi,thợ sẽ đến tận nơi,dùng máy móc tiên tiến nhất hiện nay giải mã lấy lại ID từ hộp ECU . Cài đặt chìa khóa mới chỉ từ 30p là hoàn thành.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ tại nhà như :

Hotline : 0903873644 l khóa ô tô Tấn Phát.
Website : http://www.chiakhoathongminhoto.com/chia-khoa-thong-minh-yamaha-honda/