Smartkey Yamaha NVX

Mất chìa khóa thông minh xe Yamaha Janus phải làm sao ?

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus, Yamaha NVX mất ID. Nhận lấy mã ID cho xe Yamaha tận nơi,cài đặt chìa khóa thông minh chính hãng,giá tốt

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus , Yamaha NVX mất ID :

Cách khởi động xe Yamaha Janus khi bạn mất chìa khóa,còn ID :

Dòng xe Yamaha với phiên bản sử dụng chìa khóa thông minh như Yamaha Janus,Yamaha NVX sử dụng khá tiện lợi,an toàn cho xe.Chỉ cần bạn mang chìa khóa bên người là có thể khởi động được xe,không cần phải cắm chìa khóa bật lên như những dòng xe máy khác.

Sau khi tắt núm điều khiển về OFF,xe sẽ tự động kích hoạt chế độ chống trộm rất an toàn.Không một tên trộm xe nào có thể bẻ khóa được.

Vậy nếu bạn mất chìa khóa thông minh của xe Yamaha Janus , Yamaha NVX phải làm sao ?

Khi mua xe,bạn được hãng cấp cho 1 chìa khóa thông minh,1 chìa khóa cơ dùng để mở yên,và 1 dòng mã ID gồm có 6 số.

Khi bạn mất chìa khóa thông minh Yamaha,chỉ cần bạn nhập đúng thao tác dòng mã ID.xe sẽ được khởi động.Tham khảo cách nhập mã ID ===> Hướng dẫn sử dụng và cách sử lý tạm thời khi mất chìa khóa thông minh Yamaha Janus

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus,Yamaha NVX mất ID tận nơi – nhận chìa ngay :

Khi bạn bị mất mã ID và chìa khóa thông minh xe Jamaha Janus,Yamaha NVX ,hãng sẽ không cấp lại mã ID cho bạn mà phải thay cả cụm hệ thống khóa thông minh bao gồm ECU + ổ khóa + IC với tổng chi phí khoảng 4 triệu đồng.

Khóa ô tô Tấn Phát tập trung nhiều ae thợ giỏi nghề,trình độ chuyên môn cao được phân bố khắp các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận.Chúng tôi chuyên về :

  • Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus mất hết ID
  • Làm chìa khóa thông minh Yamaha NVX mất hết ID
  • Giải mã ECU,lấy lại mã ID cho xe Yamaha Janus,Yamaha NVX
  • Đổi mã ID,mã code,xóa chìa khóa cũ bị mất,lập trình lại chìa khóa mới
  • Làm thêm chìa khóa thông minh Yamaha Janus , Yamaha NVX còn mã ID
  • Sửa ổ khóa thông minh xe Yamaha Janus,Yamaha NVX bị lỗi khóa điện

Phôi chìa zin chính hãng,giãi mã ECU bằng phần mềm và thiết bị đọc chuyên dụng.Decode mã code,lấy lại mã ID xe chỉ trong chốc lát.Làm việc tận nơi.Có chìa ngay sau ít phút làm việc.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh,để tiết kiệm chi phí đi lại,quý khách có thể tháo hộp ECU gửi cho chúng tôi theo địa chỉ 107 Hoàng Minh Đạo – Phường 5 – quận 8 HCM.Chúng tôi sẽ đọc lại mã ID,cấp lại chìa khóa mới và gửi lại cho quý khách trong ngày.Đem về chỉ cần cắm ECU là sử dụng được.

Các dịch vụ tận nơi khác – khu vực hoạt động :

Các dịch vụ tận nơi khác :

Ngoài làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus,Yamaha NVX mất ID , chúng tôi còn :

Và nhiều dịch vụ khác liên quan đến khóa.Khi bạn gặp bất cứ sự cố gì về khóa,hãy liên hệ với chúng tôi qua Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất,giá tốt nhất nhé.

Hotline : 0903873644 l Khóa ô tô Tấn Phát
Website : http://www.chiakhoathongminhoto.com/lam-chia-khoa-thong-minh-yamaha-janus/

Khu vực hoạt động :

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus , Yamaha NVX tận nơi tất cả các quận trên TPHCM và một số tỉnh lân cận TPHCM : Bình Dương , Bến Tre , Long An , Biên Hòa , Vũng Tàu v.v..