Làm khóa smartkey xe janus tận nơi 24/24 . Lấy lại mã ID smartkey

Làm khóa smartkey xe Janus, lấy lại mã ID khi mất hết chìa khóa chính .Làm thêm khóa dự phòng cho các dòng xe có sử dụng remote smartkey. phục vụ tận nơi.

Làm khóa smartkey xe Janus – smartkey là gì ? Nguyên tắc hoạt động 

Smartkey là gì ?

-Khóa Smartkey hay còn gọi  là khóa thông minh đầu tiên được yamaha  sử dụng trên dòng xe ga tầm trung Janus premium 125cc của mình mang lại cảm giác hiện đại, an toàn và tạo tính thẩm mĩ cho dòng xe , khóa thông minh được tích hợp trên xe Janus bản cao cấp nhất . khi người điều khiển xe mang theo khóa thông minh bên mình và chỉ việc ấn nút start/stop để khởi động xe .

Nguyên tắc hoạt động của smartkey :

Smartkey yamaha và honda nhìn chung có nguyên tắc hoạt động khá giống nhau . chìa khóa thông minh xe được mã hóa và nó liên lạc trực tiếp với trung tâm xử lí vận hành ECU của xe . khi mật mã được cài trước bên trong ECU khớp với mã chìa khóa Smartkey . lúc này xe mới cho phép người lái thực hiện các thao tác vận hành và khởi động xe .

Việc cài thêm chìa khóa khá đơn giản , chỉ cần ấn vài thao tác đơn giản trên núm điều khiển theo mã số ID của chìa khóa cũ , bật núm xoay lên và để chìa khóa cần làm thêm gần chỗ núm xoay là xe nhận điều khiển mới .

Nhưng một ngày nào đó bạn bị mất hết chìa khóa và cũng không còn mã ID thì phải làm sao ? Nếu mang xe vào hãng thì sẽ được báo là thay toàn bộ hệ thống khóa với chi phí rất cao và thời gian chờ có thể lên đến cả tuần .

Nhận làm khóa Smartkey xe Janus , kể cả mất mã ID :

Mất chìa khóa thông minh yamaha Janus thì phảo làm sao ?

Khi bạn mất hết chìa khóa thông minh xe máy bạn chỉ cần mang xe vào hãng , đưa cho họ mã số ID gồm 6 chữ số ( hãng yamaha) hãng sẽ cấp lại cho bạn một chìa khóa mới ngay lập tức . mức chi phí cho 1 chìa khóa thông minh dao động từ 800 đến 1 triệu đồng .

Vậy nếu mất cả mã ID thì sao ?

Hãng sẽ báo thay cả hệ thống khóa với mức giá rất cao, khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu đồng.

Lấy lại mã ID , làm chìa khóa Smartkey yamaha Janus :

Khóa ô tô Tấn Phát với sự đầu mạnh mẽ về mặt công nghệ và kỹ thuật cao , việc làm lại chìa khóa thông minh mất mã ID là việc không quá khó.

Mã ID chìa thông minh xe yamaha được lưu trong hệ thống SCU ( bộ phận nhận phát tín hiệu của khóa thông minh ). cần phải có máy móc chuyên dụng và phần mềm lập trình để có thể can thiệp vào phần cứng , Decode phần mã hóa và lấy lại mã ID

chiakhoathongminhoto.com chuyên xử lí đọc lại mã ID xe , làm chìa khóa thông minh xe yamaha tận nơi , nhanh chóng mà không phải thay thế phụ tùng xe .giúp quý khách tiết kiệm một khoảng tiền không nhỏ.

Chúng tôi chuyên về :

  • Làm chìa khóa thông minh honda :Honda SH125i , Honda SH 150i , Honda lead , Honda pcx , Honda Ariblade 2018
  • Làm chìa khóa thông minh yamaha JANUS , yamaha NVX
  • Sửa ổ khóa Smartkey Honda , yamaha
  • Lắp đặt thêm Smartkey cho các dòng xe bản xài chìa
  • Lấy lại ID cho xe Honda mất mã , mất chìa
  • Lấy lại ID cho xe Yamaha mất mã , mất chìa
  • Phôi chìa Zin chính hãng , bảo hành theo tiêu chuẩn hãng
hotline : 0903873644 l khóa ô tô tấn phát
website : http://chiakhoathongminhoto.com/lam-khoa-smartkey-xe-janus/

Leave a Comment